Với các mẹ bỉm sữa, việc bé biếng ăn, ăn không đủ chất và thường xuyên đau bụng, táo bón là chuyện dễ hiểu. Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là một sản phẩm rất phù hợp để các bé không phải “vật lộn” với các cơn đau khi hệ tiêu hóa của bé chưa phát triển hoàn toàn.

1. TẠI SAO TRẺ RẤT HAY BỊ TÁO BÓN, ĐI NGOÀI HAY ĐAU BỤNG KHI ĂN ĐỒ LẠ?

Trong hệ tiêu hóa của mỗi chúng ta đều có các lợi khuẩn. Các lợi khuẩn này sẽ hỗ trợ việc tiêu hóa thức ăn nhanh và hiệu quả hơn. Trong một số trường hợp, lợi khuẩn bị thiếu hụt hoặc bị tiêu diệt như dùng kháng sinh sẽ rất dễ gây ra tiêu chảy, khó tiêu, đầy bụng.

bào tử lợi khuẩn PREGMOM
Bé tiêu hóa kém rất hay bị táo bón

Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa phát triển chưa hoàn thiện. Trẻ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi nguồn thực phẩm không tốt cho sức khỏe hay do ăn uống thiếu chất.

Với một số bé khác, hệ tiêu hóa kém còn dẫn đến biếng ăn, còi cọc. Lý do là bởi bé ăn rất nhiều nhưng không hấp thụ được dưỡng chất. Do vậy, dù cha mẹ có “bồi dưỡng” cho bé bao nhiêu cũng “đổ sông đổ bể”.

Nhiều người Việt quan niệm cứ ăn nhiều là béo, là khỏe. Tuy nhiên, thể trạng đường tiêu hóa của mỗi bé là khác nhau. Nếu thấy bé hay bị tiêu chảy, táo bón, khó tiêu mà cha mẹ vẫn “nhồi nhét” thì chẳng khác nào vô ích. 

2. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM LÀ GÌ?

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hoạt động vi sinh đường ruột. Từ đó, bào tử giúp bé giảm táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Đồng thời, sử dụng PREGMOM còn giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, kích thích sự thèm ăn giúp trẻ chóng lớn. 

bào tử lợi khuẩn PREGMOM
Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn đường ruột

PREGMOM được bào chế dưới dạng nước nên rất dễ uống. Mỗi hộp PREGMOM được chia thành nhiều ống nhỏ khác nhau. Mỗi lần sử dụng, cha mẹ chỉ cần tách một ống và cho trẻ uống. PREGMOM sử dụng rất tiện lợi và có hiệu quả ưu việt hơn hẳn so với men vi sinh và sữa chua. Theo tính toán về hiệu quả sử dụng, 1 ống PREGMOM bằng tới 100 gói men vi sinh.

3. THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Trong mỗi ống PREGMOM đều có những thành phần sau đây

 • Bacillus clausii
 • Bacillus subtilis
 • Bacillus coagulans

Để tìm hiểu cụ thể hơn về công dụng của PREGMOM, chúng ta sẽ phân tích “nhiệm vụ” của mỗi loại thành phần.

4. CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ PREGMOM LÀ GÌ?

4.1. Giúp tiêu hóa tinh bột dễ dàng hơn

Bacillus clausii là một loại lợi khuẩn giúp kích thích sản sinh amylase và protease (2 loại enzim tiêu hóa). Nhờ đó, hệ tiêu hóa sẽ phân giải các sản phẩm từ tinh bột và protein dễ dàng hơn. Để dễ hiểu, các bậc cha mẹ cần có một chút kiến thức về quá trình tiêu hóa ở người. Cụ thể, các thực phẩm khi được đưa vào cơ thể sẽ không thể tự “biến” thành chất dinh dưỡng. Chúng phải được “cắt nhỏ”, phân giải thành các phân tử ngắn hơn để cơ thể dễ dàng hấp thụ. 

Nhiệm vụ này được cơ thể “trao” cho các enzim. Chính vì vậy, bổ sung enzim tiêu hóa sẽ giúp trẻ ăn ngon và hấp thụ tốt hơn.

bào tử lợi khuẩn PREGMOM
Bổ sung enzim tiêu hóa sẽ giúp trẻ ăn ngon và hấp thụ tốt hơn

4.2. Giúp phân mềm hơn

Ngoài khả năng kích thích sản sinh các loại enzyme, Bacillus subtilis còn có khả năng tạo màng sinh học. Lớp màng này sẽ giúp chất thải mềm, có độ nhớt và dễ dàng bị đẩy ra ngoài. Ngoài ra, lợi khuẩn Bacillus subtilis còn giúp tổng hợp một số loại kháng sinh ức chế vi khuẩn có hại cho đường ruột. Các kháng sinh mà Bacillus subtilis tổng hợp được có thể kể tới : Bacitracin, Bacillopectin, Mycobacillin, Prolimicin,… 

Nhờ đó, Bacillus subtilis tạo sự cân bằng lượng vi khuẩn đường ruột, giúp ổn định quá trình tiêu hóa. Bé sẽ ít bị đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi,…

4.3. Tăng lợi khuẩn trong đường ruột

B.coagulans là bào tử lợi khuẩn kích thích sản sinh axit lactic. Từ đó, các lợi khuẩn tự nhiên trong đường ruột được sinh sôi, phục hồi. Ngoài ra, B.coagulans còn tiết các chất kháng sinh tự nhiên, an toàn với bé. Nhờ đó mà bé sẽ không gặp phải các vấn đề viêm, tiêu chảy hay bị các bệnh đường ruột.

Một khả năng quan trọng khác của B.coagulans là tiết ra chất xơ sinh học. Với các bé lười ăn rau thì chất xơ này giúp bé thay thế chất xơ có trong rau. Bé sẽ dễ dàng bài tiết chất thải khỏi cơ thể mà không bị táo bón.

Bé sẽ không còn biếng ăn và táo bón khi đường ruột khỏe
Bé sẽ không còn biếng ăn và táo bón khi đường ruột khỏe

Ngoài ra, nếu cơ thể được bổ sung B.coagulans, bé sẽ giảm thiểu việc lạm dụng thuốc táo bón hay kháng sinh – các dược phẩm có hại với sự phát triển của trẻ. 

5. KHI NÀO CHA MẸ NÊN CHO BÉ DÙNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM?

Để có hiệu quả sử dụng tốt nhất, cha mẹ hãy quan sát các triệu chứng và hoạt động tiêu hóa của trẻ để cho trẻ sử dụng PREGMOM. Theo đó, nếu trẻ đang gặp phải các tình trạng

 • Táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa thường xuyên
 • Trẻ biếng ăn, lười ăn rau
 • Miễn dịch của trẻ kém, hay ốm vặt
 • Trẻ ăn nhiều nhưng không phát triển chiều cao, cân nặng
 • Trẻ bị chướng bụng, buồn nôn, hay đầy hơi
 • Trẻ đi khó đi ngoài, có hiện tượng ra máu
 • Thậm chí, PREGMOM còn có thể sử dụng cho cả người lớn, người già với các tình trạng tương tự về tiêu hóa. 

6. CÁCH SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Theo thông tin công bố của nhà sản xuất, PREGMOM đã được đóng gói theo từng ống nhỏ nên rất dễ dùng. Trước khi uống, cha mẹ hãy lắc thật kỹ rồi bóc vỏ ống và cho trẻ uống trực tiếp. Hoặc nếu các bé có tâm lý sợ thuốc, ghét thuốc, cha mẹ có thể pha PREGMOM với sữa, nước ấm.

Cha mẹ có thể pha PREGMOM vào nước ấm hoặc sữa
Cha mẹ có thể pha PREGMOM vào nước ấm hoặc sữa

Cha mẹ cho trẻ sử dụng PREGMOM theo từng tình trạng cụ thể của trẻ như sau:

 • Táo bón: Dùng từ 1 – 2 ống mỗi ngày tùy theo độ tuổi của trẻ. Sử dụng PREGMOM trong vòng 2 đến 3 tháng để cải thiện và xử lý tình trạng táo bón ở trẻ.
 • Sống phân, tiêu chảy: Cho trẻ uống từ 2 – 4 ống mỗi ngày. Nên duy trì liên tục 2 liệu trình và sử dụng không ngắt quãng để đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Biếng ăn, hấp thu kém, ăn nhiều không lên cân: Dùng từ 1 – 2 ống mỗi ngày. Nên sử dụng liên tiếp trong vòng 2 – 3 tháng.
 • Mẹ bầu bị táo bón: Dùng 2 ống mỗi ngày trong thai kỳ. Mẹ bầu nên kết hợp ăn nhiều rau xanh, chất xơ để phát huy hiệu quả của PREGMOM.

7. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ TỐT NHƯ QUẢNG CÁO KHÔNG?

Như vậy, các cha mẹ có thể thấy, PREGMOM cung cấp các lợi khuẩn tiêu hóa hoàn toàn tự nhiên mà không lạm dụng các biện pháp nhân tạo. Với công nghệ và dây chuyền khép kín, mỗi ống PREGMOM được đảm bảo tối đa tính an toàn vệ sinh và thân thiện với sức khỏe của trẻ.

Sự kết hợp chặt chẽ của 3 loại bào tử Bacillus subtilis, Bacillus Clausii và Bacillus coagulans, PREGMOM giúp bé làm sạch hệ thống tiêu hóa một cách tự nhiên nhất. Trước khi thương mại hóa bào tử lợi khuẩn PREGMOM một cách rộng rãi, sản phẩm này cũng được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, hiệu quả. 

PREGMOM đạt tiêu chuẩn FDA của cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hoa Kỳ. Các cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả của PREGMOM.

8. ĐÁNH GIÁ TỪ NGƯỜI SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGOM

bào tử lợi khuẩn PREGMOM đã được nhiều bậc phụ huynh sử dụng và nhận thấy hiệu quả rất tốt, hãy lắng nghe một số chia sẻ của họ nhé.

8.1. MC Diệp Chi 

MC Diệp Chi

MC Diệp Chi thường xuyên xuất hiện trên trương chình “Đường lên đỉnh Olympia” và cũng là một hot mom rất nổi tiếng trong cộng đồng. Từ khi có bé, Diệp Chi rất đau đầu vì bé lười và không chịu ăn rau. 

Nhất là khi đi học, bé càng bướng bỉnh và như “có thù” với rau. Điều này cũng khiến bé bị táo bón thường xuyên. Ban đầu, Diệp Chi cũng rất bối rối, chị không biết có nên “ép” bé ăn nhiều rau hay không. Được người bạn mách cách dùng PREGMOM, bé nhà Diệp Chi đã có sức khỏe đường ruột tốt hơn hẳn. 

8.2. MC Anh Thư 

Chị Anh Thư rất thường xuyên đóng góp trong các bản tin và chương trình của đài phát thanh truyền hình Hà Nội mới đây cũng có đôi cách hướng dẫn các mẹ chăm sóc sức khỏe tiêu hóa của bé. Theo chị Anh Thư, mẹ nào cũng muốn lập một thực đơn đủ các loại chất dinh dưỡng từ A đến Z để mong bé mau lớn.

Tuy nhiên, hệ tiêu hóa của bé không như ở người lớn. Nếu áp dụng “y sì đúc” cách người lớn ăn uống thì bé không hấp thu được hết. Sử dụng bào tử lợi khuẩn PREGMOM là giải pháp bí mật giúp Anh Thư chăm hai bé  lớn khôn. 

 

8.3. Chia sẻ từ khách hàng 

Chị Hằng, Hà Nội

Con chị Hằng đã 5 tuổi, từ bé bạn nhỏ này đã hay bị táo bón, khó tiêu. Chị Hằng cũng đưa bé đi khám ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Việc đi vệ sinh với bé quả thực như “đánh trận”. Từ ngày được giới thiệu dùng PREGMOM, chị thấy sức khỏe tiêu hóa của bé tốt hơn hẳn. Bé ăn ngon và tăng cân, lớn nhanh rõ rệt. 

Chị Thu – TP. Hồ Chí Minh

Nhớ lại ngày bé mình rất hay lười ăn rau thì giờ các bạn nhỏ cũng tương tự như vậy. Nhà em có hai bạn, bạn lớn 7 tuổi, bạn nhỏ 4 tuổi. Dù bố mẹ rất chăm chỉ “ra rả” bắt các con ăn rau nhưng hai bạn thường xuyên chỉ “gắp lấy lệ” rồi lại thôi.

Nhìn con của các chị em xung quanh lớn nhanh quá, em cũng thấy xót ruột. Mua đủ các thức bổ, cá, thịt, trứng để “tẩm bổ” cho hai bạn. Thế nhưng kiên trì “tẩm bổ” mãi mà hai bạn chẳng lớn, chỉ thấy táo bón nhiều hơn.

Em cũng đưa hai bạn đi bác sĩ dinh dưỡng thì mới biết là hai bạn hệ tiêu hóa kém. Đó là lý do mà hai bạn ăn nhiều nhưng không lớn. Ngoài ra việc em cho hai bạn ăn nhiều thịt cá quá mà lại thiếu rau khiến các bạn bị táo bón, khó tiêu là điều dễ hiểu. Bác sĩ dinh dưỡng cũng khuyên em dùng thử PREGMOM. Trong những tuần đầu thì hai bạn nhà em đi ngoài dễ hơn, không “vã mồ hôi hột” như ngày trước nữa. 

Kiên trì dùng PREGMOM đều đặn thì thấy hai bạn từ biếng ăn chuyển sang ham ăn. Đến bữa là đua với nhau nên giờ “có da có thịt” hơn hẳn so với ngày trước.

Chị Minh – Nam Định

Nhiều lúc nhìn thằng cu nhà mình, người ta cứ tưởng dân tị nạn, chết đói phương nào. Cu nhà mình gầy đến nỗi như “da bọc xương”. Mình cũng cho bạn ấy uống đủ các loại sữa tây, sữa ta nhưng bạn không lớn được. 

Về chiều cao thì bạn nhà mình vẫn lớn đều theo từng năm. Nhưng về chiều rộng thì bạn cứ teo tóp, không biết làm thế nào để cải thiện. Một lần mình đi mua thuốc thì chị dược sĩ mới giải thích cho mình hiểu là bạn nhà mình vẫn “cao đều” vì có đủ canxi và các dinh dưỡng cho xương. Tuy nhiên, bạn không thể “to ngang” vì hệ tiêu hóa của bạn không hấp thụ được. 

Mình thử mua PREGMOM theo lời khuyên của chị dược sĩ. Quả thực là bạn có tiến triển rất tốt. Mình thấy cu cậu ăn ngon và đầy đặn hơn trông thấy. 

9. MỘT SỐ CÂU HỎI CỦA CHA MẸ KHI DÙNG PREGMOM

9.1. Sữa chua và men vi sinh, Pregom loại nào tốt nhất?

Mặc dù không thể phủ nhận trong cả men vi sinh và sữa chua đều có lợi khuẩn nhưng PREGMOM mang tính ưu việt hơn rất nhiều. Theo kết quả và số liệu đo đạc được, mỗi ống PREGMOM chứa lượng lợi khuẩn tương đương với 100 gói men vi sinh hay 1000 hộp sữa chua. 

Ngoài ra trong men vi sinh, lợi khuẩn trước khi vào đường ruột đã bị chết rất nhiều. Như vậy, hiệu quả của men vi giảm sút và thấp hơn nhiều so với lý thuyết. Trong đó, khi sử dụng bào tử lợi khuẩn PREGMOM, bào tử dễ dàng vượt qua môi trường axit của dạ dày và “nảy mầm” khi tới ruột. Từ đó giúp giữ lại phần lớn các lợi khuẩn đường ruột và phát huy hiệu quả chăm sóc sức khỏe đường ruột.

9.2. Có cơ quan nào chứng nhận về hiệu quả của PREGMOM không?

Có, trước khi thương mại rộng rãi trên thị trường, PREGMOM phải trải qua khâu kiểm duyệt rất nghiêm ngặt và được cấp phép lưu hành. Ngoài ra, bào tử lợi khuẩn PREGMOM đã được chương trình Y Tế 24h của đài truyền hình quốc gia VTV làm bản tin phóng sự về tính hiệu quả của bào tử này.

VIDEO CHUYÊN GIA NÓI VỀ SẢN PHẨM

 

Trong điều kiện sử dụng thực tế, PREGMOM được nhiều rất nhiều bậc cha mẹ “dành lời hoa mỹ” cho sản phẩm này. Kể từ khi ra mắt đến nay, PREGMOM không tiêu tốn quá nhiều nguồn lực để làm quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm. 

Đa số các khách hàng của bào tử lợi khuẩn PREGMOM đều tìm đến sản phẩm này nhờ lời giới thiệu, “rỉ tai” về tính hiệu quả do chính người thân, bạn bè xung quanh kiểm nghiệm.

9.3. PREGMOM có an toàn với sức khỏe của bé không?

PREGMOM hoàn toàn an không gây hại tới sức khỏe của bé. Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này, cha mẹ cần biết rằng, bản chất của việc tăng cân, trị táo bón là nhờ tiêu hóa tốt. PREGMOM cung cấp lượng lớn các vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa. Từ đó, bé sẽ ăn khỏe và có hệ tiêu hóa mạnh mẽ hơn trông thấy.

Nhiều nhà thuốc tin tưởng PREGMOM
Nhiều nhà thuốc tin tưởng PREGMOM

Khác so với một số sản phẩm được quảng cáo là kích thích tăng cân cho trẻ khác. Các sản phẩm này có thể bổ sung quá nhiều dinh dưỡng dẫn đến trẻ béo phì chứ không “béo chắc”. Cá biệt hơn, một số nhà sản xuất vì lợi nhuận còn bổ sung thành phần gây tích nước ở trẻ. Trong các trường hợp đó, trẻ béo là do nước bị tích tụ lại chứ không phải do hấp thu tốt dinh dưỡng. 

Bào tử lợi khuẩn PREGMOM là giải pháp hữu hiệu và thật sự an toàn với sức khỏe của trẻ. 

10. GIÁ BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM?

Hiện PREGMOM được bán với giá 1.440.000đ/ combo 3 hộp. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua đúng dịp khuyến mãi thì sẽ được hưởng ưu đãi 1.320.000/combo 3 hộp tặng 1 hộp. Có nghĩa là cha mẹ đã tiết kiệm được 600.000đ nếu nhanh tay trở thành những vị khách nhận ưu đãi đầu tiên. 

11. MUA PREGMOM CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Cha mẹ có thể thấy PREGMOM được phân phối nhiều tại các nhà thuốc trên toàn quốc và các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, PREGMOM đang bị làm giả rất nhiều. Một số kẻ gian còn lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để đánh tráo PREGMOM với các men vi sinh trôi nổi.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa của khách hàng, các bậc cha mẹ chỉ nên mua PREGMOM ở trang web chính thức của hãng. Tuyệt đối không mua sản phẩm này ở các địa chỉ trôi nổi, bán chui, bán lậu. Sử dụng men vi sinh giả, nhái không những không có tác dụng gì mà còn khiến hệ tiêu hóa của bé trở nên yếu hơn. Hãy mua hàng chính hãng tại địa chỉ “chuẩn” của PREGMOM.

12. CÁCH PHÂN BIỆT PREGMOM THẬT VÀ GIẢ

Để phân biệt sản phẩm PREGMOM thật và giả chính xác nhất, cha mẹ hãy quét mã vạch trên sản phẩm. Pregmom thật đã được đăng ký và cấp phép lưu hành nên sẽ trả về toàn bộ thông tin về sản phẩm cũng như công ty sản xuất.

Ngược lại, với các sản phẩm trôi nổi, cha mẹ sẽ không quét được thông tin hoặc thông tin trả về là của sản phẩm khác. 

Hãy bổ sung lợi khuẩn vì sức khỏe tiêu hóa của trẻ thơ nhé
Hãy bổ sung lợi khuẩn vì sức khỏe tiêu hóa của trẻ thơ nhé

Ngoài ra, cha mẹ hãy quan sát kỹ vỏ hộp. Đối với sản phẩm giả, vỏ hộp in rất nhòe nhoẹt và không rõ chữ. Trong khi đó, PREGMOM thật in rõ ràng, rành mạch, có hướng dẫn kỹ càng để cha mẹ dễ dàng sử dụng. 

KẾT LUẬN

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm bào tử lợi khuẩn PREGMOM. Qua bài viết này, cha mẹ đã hiểu được vì sao trẻ mắc phải tình trạng táo bón, ăn không ngon, biếng ăn, và ăn nhiều nhưng vẫn chậm lên cân. 

Cha mẹ hãy lưu ý, chỉ nên mua bào tử lợi khuẩn tại các điểm bán hàng chính hãng và website chính thức của công ty nhé. PREGMOM – bé khỏe, mẹ vui.