Giải đáp thắc mắc Bazan Travel có lừa đảo không

Hiện nay nhu cầu du lịch ngày càng tăng đó cũng chính là lí do có khá nhiều công ty du lịch ra đời. Cái tên Bazan Travel khá nổi bật trong số các công ty lữ hành tại TP. Hồ Chí Minh. Dù vậy với những người mới lần đầu chọn dịch vụ từ công ty này vẫn sẽ không khỏi lo lắng Bazan Travel có lừa đảo không.

 • Nếu bạn cũng nằm trong số này thì có thể yên tâm vì Bazan Travel là một công ty uy tín, không hề lừa gạt khách hàng. Ra đời từ năm 2009, đến nay doanh nghiệp này đã tồn tại hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Chính vì vậy nên người dùng có thể yên tâm đặt các tour hay sử dụng dịch vụ ở đây.
 • Ngoài ra, công ty có địa chỉ rõ ràng, fanpage, website doanh nghiệp riêng cũng là một đảm bảo cho khách hàng.
 • Cách làm việc chuyên nghiệp, mỗi khách hàng khi đặt tour đều được tư vấn chi tiết về giá, các khoản chi phí cũng như ký hợp đồng rõ ràng.
Bazan Travel thành lập nhiều năm là công ty uy tín
Bazan Travel thành lập nhiều năm là công ty uy tín

Từ những điều trên có thể thấy Bazan Travel khá uy tín, không lừa đảo khách hàng. Nếu đang có nhu cầu đặt tour du lịch bạn có thể tham khảo chương trình của công ty này.

Bazan Travel lừa đảo không và đánh giá từ khách hàng

Hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, Bazan Travel đã phục vụ rất nhiều lượt khách khác nhau. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy những nhận xét đánh giá trên google, website hoặc fanpage của công ty này. Hầu như khách hàng đều dành những nhận xét rất tích cực sau mỗi hành trình đồng hành cùng Bazan Travel.

Bazan Travel lừa đảo không từ đánh giá của khách hàng trên fanpage
Bazan Travel lừa đảo không từ đánh giá của khách hàng trên fanpage
Trên google cũng có nhiều đánh giá Bazan Travel
Trên google cũng có nhiều đánh giá Bazan Travel
Du khách nhận xét tích cực về tour Cần Thơ của Bazan Travel
Du khách nhận xét tích cực về tour Cần Thơ của Bazan Travel
Thêm các đánh giá tốt về nhân viên công ty
Thêm các đánh giá tốt về nhân viên công ty

Đôi nét về công ty du lịch Bazan Travel

 • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp.
 • Số điện thoại liên hệ: 0888 258 258.

Bazan Travel có tên đầy đủ là Công ty TNHH Du Lịch Bazan Việt Nam. Ra đời vào năm 2009, trụ sở chính tại địa chỉ 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Ngoài ra, ở đây còn có nhiều dịch vụ khác như tổ chức sự kiện, visa…

Những người làm tour chuyên nghiệp của Bazan Travel
Những người làm tour chuyên nghiệp của Bazan Travel

Tour du lịch của công ty này có nhiều ưu điểm khác nhau như:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm nên thiết kế tour đặc biệt hợp lý. Các điểm đến được sắp xếp trình tự giúp du khách có được hành trình thoải mái nhất.
 • So với nhiều công ty du lịch khác thì giá tour của Bazan Travel rẻ hơn khá nhiều. Chẳng hạn như du lịch Đà Lạt 3 ngày 3 đêm chỉ giao động trên dưới 1.490.000đ, nghỉ dưỡng Phan Thiết Mũi né trong khoảng 1.090.000Đ, hành trình Phú Quốc 3 ngày 3 đêm bằng xe tầm 2.390.000Đ…
 • Không chỉ vậy, Bazan Travel còn có nhiều ưu đãi để giữ chân khách cũ và thu hút khách mới. Cụ thể nhất là giảm giá cho khách cũng hoặc cho nhóm khách mới đi số lượng nhiều.
 • Bên cạnh đó việc tư vấn tour cho khách hàng cũng rất được chăm chút. Ngoại gọi điện thoại, bạn có thể chat với nhân viên thông zalo, facebook.
Các tour chất lượng thu hút du khách
Các tour chất lượng thu hút du khách

Các tour nổi bật của Bazan Travel

Bazan Travel sở hữu nhiều tour đến các địa điểm du lịch nổi tiếng khác nhau. Điều này tạo thuận lợi cho du khách trong việc lựa chọn các điểm đến. Một vài tour chủ đạo của du lịch Bazan như:

 • Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm.
 • Tour Phan Thiết 2 ngày 1 đêm.
 • Du lịch Phú Quốc bằng tàu cao tốc 3 ngày 3 đêm.
 • Tour Bình Ba Nha Trang 3 ngày 3 đêm.
 • Du lịch Bình Hưng 2 ngày 2 đêm.
 • Du lịch Tà Đùng – Buôn Ma Thuột 3 ngày 3 đêm, 3 ngày 2 đêm.
 • Tour khám phá miền tây.
Đoàn khách tham quan Đà Lạt của Bazan Travel
Đoàn khách tham quan Đà Lạt của Bazan Travel
Hành trình thú vị ở Phan Thiết
Hành trình thú vị ở Phan Thiết
Tour Nình Chữ - Bình Hưng của Bazan Travel
Tour Nình Chữ – Bình Hưng của Bazan Travel

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc Bazan Travel lừa đảo cho người dùng. Có thể thấy đây là một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng cho du khách. Bạn có thể cân nhắc tham khảo để có thể chọn được tour du lịch phù hợp nhất.