cách làm bánh da lợn

Cách làm bánh da lợn cà phê và ngũ sắc đơn giản tại nhà

Cách làm bánh da lợn theo đúng chuẩn người Nam bộ đòi hỏi sự cầu kỳ, tỉ mỉ. Đặc biệt, với hai kiểu bánh da lợn cà phê và bánh da lợn ngũ sắc càng đòi hỏi người làm độ chu toàn hơn. Trong bài viết hôm nay, Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn làm bánh da lợn theo hai kiểu đó. Mời bạn cùng theo dõi!
cách làm sữa chua uống

Cách làm sữa chua uống thơm ngon và tiện lợi tại nhà

Cách làm sữa chua uống đang được rất nhiều người tim kiếm. Vì món sữa này vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại an toàn cho sức khỏe hơn sữa chua ngoài tiệm. Mặt khác, sữa chua uống tại nhà có thể chế biến thành nhiều vị như vị cam, chanh dây, nha đam, xoài... Cùng bắt tay vào làm món sữa chua uống đơn giản mà ngon nhất ngay sau đây bạn nha.
cách làm chả cốm

Cách làm chả cốm xanh giòn ngon chuẩn vị người Hà Nội

Cách làm chả cốm ngon như người Hà thành ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, để làm đúng vị nguyên bản của món ăn này đòi hỏi người đầu bếp phải thành thạo nhiều công đoạn. Bắt đầu từ việc chọn nguyên liệu cho đến việc xử lý giò sống, tạo hình... Hôm nay Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn công thức làm chả cốm ngon như người Hà Nội. Cùng theo dõi bạn nhé!
cách làm nem chua

Cách làm nem chua đơn giản, ngon và an toàn tại nhà

Cách làm nem chua có khá nhiều kiểu. Với nem chua Thanh Hóa món ăn này được làm từ thịt heo. Trong khi đó ở một số vùng miền khác, nem chua được làm từ hai loại thịt bò và thịt heo kết hợp. Trong bài viết này, Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn làm nem chua ngon, đơn giản và an toàn theo 2 kiểu này. Cùng bắt tay làm ngay bạn nhé!
cách làm kem bơ

Cách làm kem bơ Đà Lạt và kem bơ sữa tươi tại nhà

Cách làm kem bơ Đà Lạt và kem bơ sữa tươi chính là 2 kiểu mà Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn hôm nay. Cả hai kiểu làm này đều tương đối đơn giản, giữ đúng hương vị tự nhiên của bơ và đặc biệt thanh mát với cơ thể. Cùng bắt tay thực hiện ngay để có món kem bơ béo vùi, thơm ngon và mát lạnh trong ngày hè này bạn nha.
cách làm khoai tây chiên

Cách làm khoai tây chiên 2 kiểu đơn giản giòn ngon đúng vị

Cách làm khoai tây chiên có khá nhiều kiểu. Bạn có thể làm khoai tây chiên giòn, chiên xù hoặc kết hợp với nhiều nguyên liệu khác. Trong bài viết sau đây, Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn làm món ăn vặt này theo 2 kiểu độc đáo hơn cả: khoai tây chiên bột mì và khoai tây chiên xù với sữa tươi. Cùng tham khảo bạn nhé!
cách làm bánh mì

Cách làm bánh mì thơm giòn bằng lò nướng đơn giản nhất

Cách làm bánh mì nếu gõ tìm kiếm sẽ có rất nhiều kiểu được hướng dẫn trên mạng internet. Trong đó, có kiểu làm cầu kỳ, kiểu làm đơn giản và có cả những biến tấu khá lạ mắt. Tuy nhiên, tựu trung lại, dù cách làm nào thì cuối cùng vẫn phải đảm bảo có những ổ bánh mì thơm và giòn nhất. Sau đây là hướng dẫn chi tiết của Cachlam.com.vn, mời bạn cùng theo dõi nhé.