Cách làm trang bìa trong word

Cách làm trang bìa trong Word 2007, 2010 đẹp đơn giản nhất

Cách làm trang bìa trong Word chính là thao tác không thể thiếu khi bạn phải làm luận văn, báo cáo... Chúng sẽ giúp tài liệu của bạn được bắt mắt và chuyên nghiệp. Các họa tiết bên ngoài mang phong cách của bạn sẽ tăng thêm tính thu hút và được xem nhanh hơn. Chính vì thế đừng bỏ qua bước làm bìa để tài liệu hoàn hảo nhé!
cách làm bài văn tự sự lớp 9

Cách làm bài văn tự sự lớp 9 kết hợp miêu tả hay, đạt điểm cao

Cách làm bài văn tự sự lớp 9 sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức khách quan về yêu cầu của một bài văn tự sự. Hiểu rõ đặc điểm, yêu cầu của bài văn từ đó bạn sẽ đi đúng hướng hơn, biết cách kể chuyện cuốn hút hơn. Kì thi chuyển cấp sắp cận kề, để củng cố kiến thức cũng như kỹ năng viết văn, các bạn hãy cùng ôn tập lại để nắm rõ cách viết bài văn tự sự nhé.
cách làm thơ lục bát về thầy cô

Cách làm thơ lục bát về thầy cô tự sáng tác hay nhất

Cách làm thơ lục bát về thầy cô là những dòng thơ lắng đọng tình cảm thầy trò. Hàng năm mỗi dịp "Tết thầy" lại càng có thêm nhiều bài thơ hay gửi đến các thầy cô giáo. Những bài thơ có thể thay cho món quà gửi lời tri ân đến những người lái đò thầm lặng. Hãy cùng tham khảo các bài thơ dưới đây để có thêm nhiều ý tưởng làm thơ tặng thầy cô nhé.
soạn bài cách làm bài văn nghị luận về một đoạn thơ bài thơ

Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ bài thơ chi tiết

Soạn bài cách làm bài nghị luận về một đoạn thơ bài thơ là bài tổng hợp những câu trả lời cho các câu hỏi trong sách giáo khoa Ngữ Văn lớp 9 tập 2. Trả lời được các câu hỏi từ trang 79 đến trang 84 sẽ giúp bạn nắm chắc kiến thức làm một bài văn nghị luận hơn. Từ đó giúp việc viết văn nghị luận trở nên dễ dàng hơn.
Cách làm văn thi THPT quốc gia

Cách làm văn thi THPT quốc gia đạt 8 điểm trở lên

Cách làm văn thi THPT Quốc gia hiện nay đang được rất nhiều học sinh tìm kiếm. Bởi chỉ còn vài tháng nữa thôi thì các em sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2021. Theo đó môn Ngữ văn được làm theo phương thức nghị luận bao gồm 3 phần. Dưới đây bài viết sẽ giúp bạn ôn luyện, tìm cách giải đề văn để có điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!
Cách làm bài văn nghị luận xã hội 200 chữ

Cách làm bài văn nghị luận xã hội 200 chữ hay cho lớp 9, 12

Cách làm bài văn nghị luận xã hội 200 chữ đang khiến nhiều học sinh lúng túng không biết làm thế nào. Bởi chỉ với 200 chữ các em sẽ khó chắt lọc được các ý sao cho hay, hợp lý nhất. Tuy nhiên, đây lại là dạng đề thường gặp trong các đề thi THPT Quốc gia. Chính vì thế bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn này.
Lớp 11 cần ôn thi đại học như thế nào

Lớp 11 cần ôn thi đại học như thế nào: Lộ trình và thời gian biểu chuẩn

Lớp 11 cần ôn thi đại học như thế nào? Đang là thắc mắc của nhiều học sinh và phụ huynh. Bởi đây được xem là “thời điểm vàng” để bắt đầu ôn luyện, học sát với kiến thức lớp 12. Vì thế việc xây dựng lộ trình, thời gian biểu và những chuẩn bị cần là điều quan trọng lúc này. Dưới đây, hãy cùng bài viết đi tìm câu trả lời cho những vấn đề này nhé, cùng với đó là cách xây dựng thời gian biểu và lộ trình học chuẩn cho lớp 11!
Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí

Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí Ngữ văn 9, 12

Cách làm bài nghị luận về một vấn đề tư tưởng, đạo lí thường rất phong phú về mặt nội dung. Bao gồm các vấn đề tư tưởng, đạo lí trong cuộc sống thông qua ca dao, tục ngữ, danh ngôn... Từ đây các đề thi yêu cầu học sinh đưa ra được bình luận, phân tích, chứng minh để làm rõ vấn đề. Đặc biệt, loại đề thi này thường có ở các kỳ chuyển cấp từ lớp 9 lên lớp 10 nên càng được nhiều em học sinh quan tâm. Trong bài viết sau Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm bài văn này. Các em học sinh theo dõi nhé.
Cách làm thơ lục bát về tình yêu

Cách làm thơ lục bát về tình yêu 2 – 4 câu thả thính

Cách làm thơ lục bát về tình yêu là một trong những cách làm thơ đơn giản nhất. Có lẽ chính vì thế mà trên các trang mạng xã hội rất nhiều người biết làm thơ để bày tỏ nỗi lòng hoặc thả thính một ai đó. Bài viết sau Cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để làm một bài thơ lục bát về tình yêu với đủ thể loại từ buồn, hài hước đến thơ chế. Nếu bạn đang muốn đổi những stt đăng Facebook sang thơ thì hãy tham khảo bài viết sau nhé!
Lịch thi THPT Quốc gia dự kiến

Lịch thi THPT quốc gia 2021 dự kiến diễn ra vào ngày nào?

Lịch thi TPHP quốc gia 2021 dự kiến đang là thông tin được nhiều sĩ tử trên cả nước quan tâm. Nhất là vào thời điểm này, ngày thi đả không còn xa và không khí trường học cũng dần nóng lên với bài ôn thi. Sau đây bài viết sẽ cung cấp thời gian thi dự kiến của Bộ giáo dục dự kiến, giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh.